Facial care

โรงงานรับผลิตครีม อาร์ แอนด์ เอ็น อินเตอร์คอส เราเป็น โรงงานรับผลิตครีม OEM ชั้นนำในประเทศไทย ให้บริการ รับผลิตครีมสารสกัดธรรมชาติ และผลิตภัณฑ์สำหรับการดูแลผิวหน้าหลากหลายรูปแบบ

เราให้บริการรับผลิตครีม และผลิตภัณฑ์สำหรับการดูแลใบหน้า ตั้งแต่การทำความสะอาดผิว ด้วยผลิตภัณฑ์ที่อ่อนโยนต่อผิวแต่ทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก รวมทั้งครีมบำรุง ที่ช่วยปรับสภาพผิวให้ขาวใสยิ่งขึ้น และยังให้ความชุ่มชื้นกับผิว ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ช่วยลดเลือนริ้วรอยและรอยหมองคล้ำไม่ว่าจะเป็นผิวหน้า หรือบริเวณรอบดวงตาที่ต้องการการดูแลเป็นพิเศษ

โรงงานรับผลิตครีม R&N Intercos รับผลิตครีมสารสกัดธรรมชาติ สูตรอ่อนโยน

เพิ่มการดูแลผิวหน้า ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ โรงงานรับผลิตครีม OEM ของเรามีบริการ รับผลิตครีมสารสกัดธรรมชาติ โดยเน้นใช้วัตถุดิบ สารสกัดที่ได้จากธรรมชาติ มากกว่าใช้สารเคมี ทำให้ได้ผลิตภัณฑ์สูตรอ่อนโยน เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว เราให้ความสำคัญกับการค้นคว้าวิจัยสูตรครีมใหม่ๆ ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย เพื่อพัฒนาสินค้าที่มีคุณภาพอยู่เสมอ

บริษัท อาร์ แอนด์ เอ็ม อินเตอร์คอส จำกัด เป็นโรงงานรับผลิตครีมทุกชนิด ที่มีลักษณะของผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางหลากหลายรูปแบบให้คุณเลือกสรรได้ ไม่ว่าจะเป็นครีมบำรุง เซรั่ม หรือผลิตภัณฑ์ลักษณะอื่นๆ อีกมากมาย ให้คุณสามารถสัมผัสกับความรู้สึกที่คุณต้องการได้ ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่มีเนื้อครีมที่บางเบา แต่ยังคงสามารถกักเก็บความชุ่มชื้นให้กับผิวของคุณได้ เราจะช่วยทำให้คุณเป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์นรูปแบบที่คุณต้องการได้

Read More
sugar-cane-276242-200
face8
hair03
face6
face15
hair04
body1
1538bna-200
face18
banner-Face-980
Glycolic acid

sugar-cane-276242-200เป็นกรดที่สังเคราะห์ได้มาจากอ้อย ซึ่งเรามักเรียกว่า เป็นกรดผลไม้ชนิดหนึ่ง กรดไกลโคลิคเป็นกรด ที่นิยมใช้ผสมอยู่ในเครื่องสำอางค์ ครีมทาผิว ครีม Whittening โลชั่นต่างๆมากมาย หลักการที่ทำให้ ผิวขาว จุดด่างดำจางลงของกรดไกลโคลิคก็คือ การผลัดเซลล์ผิวที่ตายออก ทำให้การสร้างผิวใหม่ที่ ดีกว่า ใหม่กว่า ขาวกว่าเร็วขึ้น

CoQ10

face8เป็นสารต่อต้านอนุมูลอิสระของผิว ซึ่งเป็นสาเหตุของริ้วรอยและความหมองคลํ้า Coenzyme Q10 คิวเท็นเปรียบเสมือนแหล่งผลิตพลังงานให้กับเซลล์ผิวหนัง หากเซลล์ผิวหนังได้รับพลังงานไม่เพียงพอก็จะทำให้เซลล์ทำงานผิดปกติ จะทำให้ผิวหนังเหี่ยวย่นก่อนวัยอันควร

SODIUM HYALURONATE

hair03มีความสามารถในการกักเก็บความชุ่มชื้นที่ดีเลิศ และสามารถสร้างฟิลม์ที่ปกป้องพื้นผิวของผิวหนัง และยังซึมผ่านผิวหนังชั้นนอกเข้าไปเพื่อฟื้นฟูความชุ่มชื้น และป้องกันไม่ให้ผิวหนังสูญเสียนํ้าออกไปได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยรวมแล้ว นั้นจะช่วยทำให้ผิวดูเด็กลง มีความยืดหยุ่นเพิ่มขึ้น เหมือนแก้มเด็ก

ALPHA-ARBUTIN

face6ทำหน้าที่ปรับให้ผิวกระจ่างใส และสีโทนเดียวกัน (even-tone) โดยเหมาะสำหรับผิวทุกประเภท ปลอดภัยไม่มีผลข้างเคียงเหมือนสารไฮโดรคิวโนน (Hydroquinone) มีประสิทธิภาพดีกว่า โดย Alpha-Arbutin สามารถลดการสร้างเม็ดสีเมลานินที่เซลล์ผิวหนังได้ ด้วยการลดเอ็นไซม์ Tyrosinase ช่วยให้ผิวของคุณดูขาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติและปลอดภัย

Quaternium-73

face15Excellent antimicrobial effects ช่วยต่อต้านเชื้อ P. Acne ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดสิวได้อย่างเห็นผล ลดอาการอักเสบและบวมแดงของสิวอักเสบ และสิวหนอง

HYDROLYZED COLLAGEN

hair04เป็นคอลลาเจนอนุภาคเล็ก จึงสามารถซึมผ่านสู่ผิวได้ดี ทำให้ผิวหน้าดูเต่งตึง อุ้มน้ำ และช่วยให้ผิวหน้ามีความยืดหยุ่น ช่วยให้ผิวหน้ามีความชุ่มชื้น นุ่มนวล คงความยืดหยุ่นของผิวได้เป็นอย่างดี

Vitamin B3

body1เป็นสาร Whitening ที่นิยมใช้ไม่ก่อให้เกิดการแพ้และการระคายเคือง อีกทั้งยังช่วยเพิ่มระดับเซราไมด์ของผิว ซึ่งการที่ผิวเรามีเซราไมด์ทำให้ผิวกักเก็บความชุ่มชื้นได้ดี สามารถช่วยให้ริ้วรอย จุดด่างดำ ร่องลึกดูจากลง ผิวที่แห้งกร้านมีความชุ่มชื้นเพิ่มมาก ช่วยยับยั้งการเกิดเม็ดสีเมลานิน ช่วยทำให้ผิวเรียบเนียนแลดูขาวขึ้นได้

Salicylic Acid หรือ BHA

1538bna-200มีสรรพคุณช่วยลอกผิวชั้นบนได้เป็นอย่างดี หรือที่เรานิยมเรียกว่าการผลัดเซลล์ผิว สามารถเข้าไปช่วยกำจัดสิ่งอุดตันที่อยู่ในรูขุมขนของเราได้ดี BHA มีสรรพคุณสำคัญในการรักษาสิวอุดตันและรอยแผลสิว หรือจุดด่างดำจากสิวได้ดี ยังมีฤทธิ์ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวชั้นบนของเราให้หลุดลอกออกไปก่อนเวลาอันควร ซึ่งนอกจากจะช่วยป้องกันการอุดตันของสิวแล้ว ยังมีผลทำให้รอยสิวดูจางลง

Tranexamic Acid

face18มีกลไกการออกฤทธิ์ที่สามารถยับยั้งเอนไซม์ tyrosinase ซึ่งเป็นเอนไซม์ที่ใช้สร้างเม็ดสีเมลานิน จึงทำให้ฝ้าจางลงได้ ทำให้ผิวหน้าขาวใสอย่างเป็นธรรมชาติ

error: