เกี่ยวกับเรา

เกี่ยวกับเรา

about

บริษัท อาร์ แอนด์ เอ็น อินเตอร์คอส จำกัด ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2554 มีการบริการที่รองรับความต้องการของลูกค้าไม่ว่าจะเป็นการให้บริการรับผลิต สร้างแบรนด์เครื่องสำอาง เวชสำอางดูแลผิวแบบครบวงจร โดยทางโรงงานมีสูตรที่พัฒนาแล้วกว่า 500 สูตรเพื่อผลิตตามความต้องการของลูกค้าด้วยคุณภาพและราคาที่เหมาะสม ทำให้เราก้าวหน้าขึ้นเป็นหนึ่งในผู้ผลิตเครื่องสำอางคุณภาพ การผลิตตามมาตราฐาน GMP และมาตราฐาน อย. ของกระทรวงสาธารณสุข ซึ่งโรงงานมีกำลังการผลิตเนื้อครีม 3,000 กิโลกรัม ต่อวัน ผลิตสบู่ 10,000 ก้อนต่อวัน และบรรจุสินค้า 18,000 ชิ้นต่อสัปดาห์ในพื้นที่ใช้สอยกว่า 700 ตารางเมตร

การวิจัยคิดค้นสูตรใหม่ๆ ด้วยเทคโนโลยีการวิจัยพัฒนาสูตร และผลิตเรื่องสำอางนวัตกรรมใหม่โดยทีมนักวิทยาศาสตร์ผู้เชี่ยวชาญด้านวิศวกรรมเครื่องสำอาง คัดสรรสารสกัดด้านการบำรุงผิวพรรณชั้นนำระดับโลกจากหลายประเทศและเครื่องจักรที่ทันสมัย

นอกจากนี้เรายังให้บริการด้านการตลาดแบบครบวงจร ได้แก่ บรรจุภัณฑ์ การออกแบบสร้างแบรนด์สินค้า การขึ้นทะเบียนการผลิตและจัดจำหน่ายอย่างถูกต้องตามกฏหมายทั้งในและต่างประเทศ ผลิตสื่อและเครื่องมือการตลาด วางแผนธุรกิจ ช่องทางจัดจำหน่ายโดย ทีมสร้างแบรนด์สินค้าและนักการตลาดมืออาชีพที่มีประสบการณ์กว่า 10 ปี สำหรับผู้เริ่มต้น หรือ ต่อยอดธุรกิจ เรายินดีให้คำปรึกษาในการทำธุรกิจเครื่องสำอางให้ประสบความสำเร็จ

company profileGMP CertifiedBrochureHalal Certified
error: