โรงงานรับผลิตครีมคุณภาพส่งออก อาร์ แอนด์ เอ็น อินเตอร์คอส เราให้บริการรับผลิตครีม สร้างแบรนด์อย่างครบวงจร

โรงงานรับผลิตครีมคุณภาพส่งออก อาร์ แอนด์ เอ็น อินเตอร์คอส เราให้บริการรับผลิตครีม สร้างแบรนด์อย่างครบวงจร

service_final2

บริการของเรา

เราเป็นโรงงานรับผลิตครีม เครื่องสำอางที่ให้บริการลูกค้าแบบครบวงจรเพื่อรองรับตามความต้องการของลูกค้า ครอบคลุมถึงการบริการต่างๆ ที่ได้มาตราฐานสากล และดูแลโดยผู้เชื่ยวชาญเฉพาะทาง เริ่มตั้งแต่การพัฒนาสูตรสินค้า การผลิตสินค้า การออกแบบต่างๆ บรรจุภัณฑ์ และการสร้างแบรนด์สินค้าให้กับแบรนด์เครื่องสำอางของคุณให้เป็นที่รู้จัก เติบโตและประสบความสำเร็จ

นอกจากนั้นยังมีการบริการขึ้นทะเบียนผลิตภัณฑ์ เพื่อการผลิตและการจำหน่ายสินค้าอย่างถูกต้องตามกฏหมายทั้งภายในและต่างประเทศ เช่น จดแจ้งขึ้นทะเบียน อย. กระทรวงสาธารณสุข, ใบรับรองการผลิต, ใบรับรับรองเพื่อการส่งออก และการบริการบรรจุสินค้าด้วยระบบปลอดเชื้อ Clean Room ด้วยเครื่องมือ และเครื่องจักรที่ได้มาตราฐานการผลิต GMP ของกระทรวงสาธารณสุข

บริการออกแบบ ถ่ายภาพนิ่งและงานพิมพ์สำหรับโลโก้สินค้า ฉลาก บรรจุภัณฑ์ สื่อส่งเสริมการตลาดและสื่อโฆษณา ด้วยกราฟฟิคดีไซน์มืออาชีพและพร้อมบริการงานจัดพิมพ์ด้วยเทคโนโลยีการพิมพ์ที่ทันสมัยเพื่อช่วยสร้างภาพลักษณ์และเอกลักษณณ์ของผลิตภัณฑ์ให้สวยงาม โดดเด่น น่าจดจำ สะดวกใช้ สร้างความประทับใจแรกให้กับลูกค้าและส่งผลต่อผู้บริโภคในการตัดสินใจเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ด้วย มั่นใจได้ในรูปแบบดีไซน์เพื่อการบรรจุผลิตภัณฑ์และงานพิมพ์โดยเฉพาะ

บริการให้คำปรึกษาด้านการตลาด ในด้านการจัดการผลิตภัณฑ์ ธุรกิจและการตลาดโดยผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางในการทำธุรกิจสำหรับผลิตภัณฑ์ด้านความงามและสุขภาพ เครื่องสำอาง ไม่ว่าจะเป็นการพัฒนาต่อยอดธุรกิจ การสร้างแบรนด์สินค้า วิธีการจัดจำหน่าย และการทำการตลาดอย่างมีประสิทธิภาพทั้งในและต่างประเทศเพื่อการเติบโตและประสบความสำเร็จในธุรกิจความงามอย่างยั่งยืนโดยนักการตลาด นักสร้างแบรนด์ ผู้เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์ตรง

error: