โรงงานรับผลิตครีมคุณภาพส่งออก อาร์ แอนด์ เอ็น อินเตอร์คอส เราให้บริการรับพัฒนาสูตรครีม รวมไปถึงรับผลิตครีมสร้างแบรนด์อย่างครบวงจร

โรงงานรับผลิตครีมคุณภาพส่งออก อาร์ แอนด์ เอ็น อินเตอร์คอส เราให้บริการรับพัฒนาสูตรครีม รวมไปถึงรับผลิตครีมสร้างแบรนด์อย่างครบวงจร

service_final2

บริการของเรา

เราเป็นโรงงานรับผลิตครีม เครื่องสำอาง ที่ให้บริการรับพัฒนาสูตรครีม รับผลิตครีมทุกชนิด รวมทั้งรับผลิตครีมสร้างแบรนด์อย่างครบวงจร เพื่อรองรับความต้องการของลูกค้า โดยครอบคลุมถึงการบริการต่างๆ ที่ได้มาตราฐานสากล ดูแลโดยผู้เชื่ยวชาญเฉพาะทาง เริ่มตั้งแต่การพัฒนาสูตรสินค้า การผลิตสินค้า การออกแบบบรรจุภัณฑ์ต่างๆ และการสร้างแบรนด์สินค้าให้กับเครื่องสำอางของคุณ ให้เป็นที่รู้จัก เติบโตและประสบความสำเร็จ

นอกจากนั้นโรงงานรับผลิตครีมคุณภาพส่งออกของเรา ยังมีการบริการขึ้นทะเบียนผลิตภัณฑ์ เพื่อการผลิตและการจำหน่ายสินค้าอย่างถูกต้องตามกฏหมายทั้งภายในและต่างประเทศ เช่น จดแจ้งขึ้นทะเบียน อย. กระทรวงสาธารณสุข, ใบรับรองการผลิต, ใบรับรับรองเพื่อการส่งออก และการบริการบรรจุสินค้าด้วยระบบปลอดเชื้อ Clean Room ด้วยเครื่องมือ และเครื่องจักรที่ได้มาตราฐานการผลิต GMP ของกระทรวงสาธารณสุข


บริการออกแบบ ถ่ายภาพนิ่งและงานพิมพ์สำหรับโลโก้สินค้า ฉลาก บรรจุภัณฑ์ สื่อส่งเสริมการตลาด และสื่อโฆษณา ด้วยกราฟฟิคดีไซน์ระดับมืออาชีพ และพร้อมบริการงานจัดพิมพ์ด้วยเทคโนโลยีการพิมพ์ที่ทันสมัย เพื่อช่วยสร้างภาพลักษณ์และเอกลักษณ์ของผลิตภัณฑ์ให้สวยงาม โดดเด่น น่าจดจำ สะดวกใช้ สร้างความประทับใจแรกให้กับลูกค้า และยังส่งผลต่อผู้บริโภคในการตัดสินใจเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ด้วย มั่นใจได้ในรูปแบบดีไซน์เพื่อการบรรจุผลิตภัณฑ์และงานพิมพ์โดยเฉพาะ

บริการให้คำปรึกษาด้านการตลาด ในด้านการจัดการผลิตภัณฑ์ ธุรกิจและการตลาด โดยผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางในการทำธุรกิจสำหรับผลิตภัณฑ์ด้านความงามและสุขภาพ เครื่องสำอาง ไม่ว่าจะเป็นการพัฒนาต่อยอดธุรกิจ การสร้างแบรนด์สินค้า วิธีการจัดจำหน่าย และการทำการตลาดอย่างมีประสิทธิภาพทั้งในและต่างประเทศ เพื่อการเติบโต และประสบความสำเร็จในธุรกิจความงามอย่างยั่งยืน โดยทีมงานนักการตลาด นักสร้างแบรนด์ ผู้เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์ตรง

error: