ผลิตภัณฑ์ความงามอื่นๆ

ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางหลากหลายประเภทที่ช่วยดูแลผิวของคุณหรือ เติมแต่งสีสันให้ผิวของคุณดูน่ามองมากขึ้น อุดมไปด้วย น้ำแร่ธรรมชาติ และวิตามินที่จะดูแลผิวของคุณตั้งแต่หัวจรดเท้า พร้อมช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะและแสงแดด

hair04
face22


face23
body1

banner-other-980

ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางหลากหลายประเภทที่ช่วยดูแลผิวของคุณหรือ เติมแต่งสีสันให้ผิวของคุณดูน่ามองมากขึ้น อุดมไปด้วย น้ำแร่ธรรมชาติ และวิตามินที่จะดูแลผิวของคุณตั้งแต่หัวจรดเท้า พร้อมช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะและแสงแดด

HYDROLYZED COLLAGEN

hair04เป็นคอลลาเจนอนุภาคเล็ก จึงสามารถซึมผ่านสู่ผิวได้ดี ทำให้ผิวหน้าดูเต่งตึง อุ้มน้ำ และช่วยให้ผิวหน้ามีความยืดหยุ่น ช่วยให้ผิวหน้ามีความชุ่มชื้น นุ่มนวล คงความยืดหยุ่นของผิวได้เป็นอย่างดี

Hamamelis Virginiana Bark/Leaf Extract

face22สารสกัดจาก ดอกวิชฮาเซล มีคุณสมบัติเป็น antioxidant ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะต่างๆ มีฤทธิ์ฝาดสมาน (Astingent) ช่วยกระชับรูขุมขน ช่วยสมานผิว ปรับให้รูขุมขนค่อยๆ ตื้นขึ้น ทำให้ผิวหนังเรียบเนียน ลดการสร้างน้ำมันใต้ผิวหนัง ขจัดคราบมันส่วนเกินให้กับผิว มีฤทธิ์ฆ่าเชื้อแบคทีเรียอ่อนๆ ลดการเกิดสิวได้ กระตุ้นการสร้าง Elastin และ Collagen ใต้ผิวหนัง ทำให้ผิวกระชับ เต่งตึงขึ้น บำรุงผิวไม่ให้แห้งกร้าน เพิ่มความแข้งแรงให้กับผิว ทำให้ผิวเรียบเนียน เนียนนุ่ม ชุ่มชื่น

SEA WATER

face23โดยการนำน้ำทะเล ที่ขุดผ่านหินแกรนิตสีชมพู ที่ Brittany ประเทศฝรั่งเศส ที่มีเพียง 3 แห่ง ในโลก ลึก 22 m และนำมาเอา Sodium Chloride ออกจึงทำให้อุดมด้วยแร่ธาตุที่จำเป็น เช่น Zinc, Manganese, Calcium, Silicon ต่างจากน้ำทะเลธรรมดา ช่วยให้ความชุ่มชื้น ปกป้องการสูญเสียน้ำออกจากเซลล์ผิว ช่วยให้ผิวแข็งแรง เป็น Anti-aging ได้ ทำเป็นน้ำแร่ฉีดหน้าได้

Vitamin B3

body1เป็นสาร Whitening ตัวหนึ่งที่นิยมใช้กันในท้องตลาด ไม่ก่อให้เกิดการแพ้และการระคายเคือง อีกทั้งยังช่วยเพิ่มระดับเซราไมด์ของผิว ซึ่งการที่ผิวเรามีเซราไมด์เยอะนั้น จะทำให้ผิวกักเก็บความชุ่มชื้นได้ดีขึ้น เป็นเหมือนเกราะป้องกันผิวชั้นดี นอกจากนี้มีการวิจัยออกมาว่า Vitamin B3 หรือ Niacinamide 5% นั้นเมื่อใช้ทาผิวต่อเนื่องเป็นเวลา 2 สัปดาห์ สามารถช่วยให้ริ้วรอย จุดด่างดำ ร่องลึกดูจากลง นอกจากนี้ยังทำให้ผิวที่แห้งกร้านมีความชุ่มชื้นเพิ่มมากขึ้นอีกด้วย Vitamin B3 ไม่เพียงแต่ช่วยฟื้นฟูผิวเท่านั้น ยังมีข้อมูลที่บอกอีกว่ามีผลต่อการเคลื่อนที่ของเม็ดสีเมลานิน ซึ่งเป็น ปัจจัยที่กําหนดสีผิวของเรา โดย Vitamin B3 จะช่วยยับยั้งการการเคลื่อนตัวของเมลานินที่จะเคลื่อนตัวขึ้นมายังผิวชั้นบน มีส่วนช่วยทำให้ผิวเรียบเนียนแลดูขาวขึ้นได้

error: